Diễn biến tình hình an ninh trật tự cuối năm thường phức tạp hơn, nên liên quân 141 cần tập trung kiểm tra, xử lý các đối tượng tàng trữ các loại vũ khí, các chất ma túy tham gia giao thông; các đối tượng lợi dụng các tuyến giao thông để vận chuyển các loại hàng lậu, hàng kém chất lượng...


Tối 21/10, chị Chung Thị Thanh Hằng (21 tuổi, ngụ quận 8, TP HCM, sinh viên Trường ĐH Văn Lang) được người bạn chở trên xe Attila lưu thông trên cầu Chánh Hưng (hướng từ quận 5 về quận 8) đến giao lộ Phạm Hùng - Đào Cam Mộc (phường 4, quận 8) thì bị hai đối tượng đi trên xe SH giật mất giỏ xách bên trong có 1,5 triệu đồng, 3 ĐTDĐ (trong đó có một chiếc Iphone 4). Quá buồn, chị Hằng đã đưa thông tin vụ cướp chia sẻ trên trang facebook của mình.


Khi trang web đánh bạc trực tuyến từ Campuchia bị Cảnh sát Trung Quốc đánh sập, ông trùm cờ bạc Yang Wu đã cùng 2 người quản lý trốn chạy sang Việt Nam. Cả ba tội phạm người Trung Quốc đã bị các trinh sát “tóm gáy” tại một nhà nghỉ ở TP Đà Lạt, Lâm Đồng.


Ngày 10/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án về đường dây mua bán các loại văn bằng giả sang Viện Kiểm sát nhân dân đề nghị truy tố 3 đối tượng về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Điều đáng nói là vụ án mới chỉ dừng lại ở người sản xuất, bán văn bằng giả, còn người mua, sử dụng văn bằng giả vẫn chưa lộ diện.


Chưa đầy 1 năm hoạt động, liên quân 141 đã trở thành một “thương hiệu” riêng của CATP Hà Nội. Khi sức mạnh, tính hiệu quả của “141” đã được khẳng định, việc bổ sung thêm 10 tổ công tác được kỳ vọng như là quả đấm thép trong đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm.


Sau 9 tháng thực hiện, tổ công tác đặc biệt 142 đã truy quét và bắt giữ nhiều đối tượng cò mồi, dẵn dắt, ép khách, gây mất trật tự công cộng…


Khi bắt giữ đối tượng, công an thu giữ 1 khẩu súng rulo, có khả năng là khẩu súng mà Dũng đã dùng bắn chủ doanh nghiệp tư nhân Lan Thảo.

Trong những ngày qua, dư luận cả nước xôn xao vì tình trạng các đối tượng chống người thi hành công vụ liên tiếp xảy ra.

Chỉ cần gõ google trong vài giây, có thể dễ dàng tìm được các kết quả có liên quan đến vỡ nợ tín dụng đen: bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ; đòi nợ thuê chém trọng thương con nợ, đánh cả cảnh sát; bắt cóc sinh viên để đòi nợ hàng trăm triệu đồng; kinh hoàng truy sát để đòi nợ hay đòi nợ, bắt cóc chồng, ép vợ bán xe…

Ngày 12/6, Phòng CSHS – CATP Hà Nội cho biết đã bắt tạm giam 22 đối tượng liên quan đến 2 đường dây các độ bóng đá với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48583102
Đang truy cập: 92