Những hình ảnh đẹp lung linh của Học viện Cảnh sát nhân dân về đêm do chính các học viên trong trường ghi lại đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.
Học viện Cảnh sát nhân dân có những giáo viên đặc biệt. Đó là những người thầy không bụi phấn, cả đời gắn bó với nắng, bụi thao trường, làn da đen vì sương gió.
(ANTV) - Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giáo dục là xu thế tất yếu. Nắm bắt được xu thế này thời gian qua, cùng với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Học viện Cảnh sát nhân dân Việt Nam đang trên đường chính quy, hiện đại hóa.
Vượt qua quãng đường hơn hai ngàn cây số, sinh viên Học viện CSND mang theo màu áo xanh tình nguyện, lòng nhiệt huyết và sức trẻ về với bà con nhân dân xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau – Mảnh đất cực Nam của Tổ quốc. 
ANTĐ -Thay vì về quê đón Tết cùng gia đình, hai sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân Trần Thị Ánh Nguyệt và Lê Anh Tuấn đã ở lại trường trực Tết. Với họ, đây là những kỉ niệm thú vị, không bao giờ quên.
Ở lại trực trường dịp Tết Nguyên đán, các sinh viên khóa D40 Học viện Cảnh sát Nhân dân đã cùng gói bánh chưng, trang trí phòng ký túc thật đẹp mừng năm mới.

Ngày 21/6/2015, Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) và CA tỉnh Quảng Nam do Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện và Đại tá Nguyễn Viết Lợi - Giám đốc CA tỉnh Quảng Nam dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Khu di tích lịch sử An ninh Khu V (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) và Báo công dâng Bác. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Ngày 14/3, Đoàn cán bộ cùng các học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã thăm hỏi và tặng quà gia đình em Ngô Thị Thủy (huyện Kim Sơn - tỉnh Ninh Bình).
Ngày 27/12, Đoàn sinh viên thực tập của Học viện Cảnh sát tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và phổ biến pháp luật cho các học sinh khiếm thị tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.
Sau những lần lên sàn đấu tập, mặt mũi sưng tím, cao dán khắp người, nhưng những học viên Học viện Cảnh sát nhân dân vẫn kiên trì tập luyện để có thể tự tin phòng vệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cảnh sát nhân dân sau này.
Trang1 2 3
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48259393
Đang truy cập: 313