Hà Kiều Trang là cán bộ Đoàn năng nổ, mới đây gây chú ý khi sáng lập dự án "Văn hóa đọc sách" cho các sinh viên trong Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Đến với chuyên ngành Tiếng Anh Cảnh sát bằng đam mê ngôn ngữ và tình yêu với màu áo xanh, Nguyễn Quang Nghị - sinh viên lớp B10 - D39, vẫn luôn từng ngày khẳng định hình mẫu chiến sĩ CAND trong thời đại mới, với lập trường tư tưởng vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, và tự tin trong giao tiếp quốc tế. 

Với mong muốn trở thành nữ sĩ quan CSND phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân, Nguyễn Thị Ngọc - cựu nữ sinh Trường THPT Chuyên Bắc Giang đã lựa chọn Học viện CSND là nơi ươm mầm những ước mơ. Với ý chí mạnh mẽ, lòng quyết tâm cao, Ngọc đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa khối D năm 2016 của Học viện CSND.

Với tổng 3 môn thi khối A đạt 28, 5 điểm, trong đó: Toán: 9,5, Vật lý: 9,4 và Hóa học: 9,6 đã giúp Mai Phước Tuấn Anh vượt qua 776 học viên trúng tuyển năm 2016, trở thành tân thủ khoa khối A của Học viện CSND.

“Học giỏi, khiêm tốn, hòa đồng” - là nhận xét của cô Nguyễn Ngọc Xuân - Giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ (Hòa Bình)  nói về Khương Anh Tú. Chàng trai 18 tuổi vừa có số điểm thi khối A cao nhất tỉnh Hòa Bình; xếp hạng 10/100 thí sinh có điểm thi THPT quốc gia khối A cao nhất cả nước và xuất sắc trở thành tân thủ khoa khối A của Học viện CSND năm 2016.

Tối 28/8/2016, nhân kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 62 năm ngày giải phóng Thủ đô, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với điểm tổng kết toàn khóa đạt 8,6 - xếp loại Giỏi, Đỗ Văn Thành - cựu B Phó học tập lớp B8D37, Học viện CSND đã vinh dự trở thành 1 trong 15 gương mặt tiêu biểu của Khóa D37 được đồng chí Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an gắn quân hàm tại Lễ Bế giảng năm học 2016.
Ngay khi bước chân vào Học viện, hình ảnh đầu tiên chúng tôi gặp đó chính là dòng chữ "Vinh dự, tự hào là cán bộ và học viên Học viện Cảnh sát nhân dân Anh hùng". Trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện đã đào tạo hàng vạn sỹ quan, hạ sỹ quan, góp phần cùng toàn lực lượng CAND đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.
Hiện đang là sinh viên năm cuối của lớp chuyên ngành Cảnh sát điều tra chất lượng cao, Nguyễn Phương Loan - cô gái quê Hà Nam không chỉ sở hữu bảng thành tích ấn tượng trong học tập mà còn rất năng động và nhiệt tình trong các phong trào của Đoàn Thanh niên Học viện CSND. Nhân dịp số báo đặc biệt chào đón năm mới Bính Thân, BBT Nội san “Người Cảnh sát trẻ” chọn Loan là gương mặt cho chuyên mục “Gương sáng đoàn viên” với hy vọng thành tích và những cố gắng của Loan sẽ là động lực để các bạn học viên cố gắng học tập và phát huy khả năng của bản thân.
Một mùa khai trường đã đến! Cứ như thường lệ, vào độ tháng 9, tháng 10, Học viện Cảnh sát nhân dân lại hân hoan chào đón hàng trăm tân sinh viên vào nhập học. Là một trong những trường có điểm thi đầu vào cao nhất của cả nước, Học viện CSND hội tụ những gương mặt tài năng, xuất sắc từ mọi miền đất nước, tiêu biểu là các thủ khoa đứng đầu của các khối thi.
Trang1 2
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48583003
Đang truy cập: 119