Hội thi “Giao lưu trí tuệ”
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng hoa cổ vũ tinh thần cho 02 đội dự thi
Ngày 31/8/2018, Học viện CSND đã tổ chức Hội thi “Giao lưu trí tuệ” dành cho lớp bồi dưỡng pháp luật nghiệp vụ Cảnh sát biển và lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra, cơ quan điều tra - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.
Tới dự có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện, đại diện lãnh đạo Trung tâm huấn luyện Cảnh sát biển và Cơ quan điều tra - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cùng đông đảo học viên của 02 lớp bồi dưỡng.

Hội thi diễn ra với sự tham gia của các học viên đến từ 02 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ Cảnh sát biển và Cơ quan điều tra -Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đang học tập, nghiên cứu tại Học viện CSND. Với những phần thi được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các đội đã thể hiện những bài giới thiệu, hùng biện về ngành, nghề mình đang công tác.

Qua 4 phần thi: Tôi là ai, Đấu trí, Tôi hiểu bạn và Lý tưởng cống hiến, các học viên có cơ hội tìm hiểu các kiến thức về Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017, Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, thể hiện sự sáng tạo của các thành viên trong 02 đội thi qua hình thức sân khấu hóa. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, nhiệt tình qua những câu trả lời hóm hỉnh và tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội dự thi.
 
Các đội dự thi hăng hái trả lời câu hỏi
 
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chức danh và giáo viên, Học viện CSND tặng hoa và quà cho hai Đội dự thi
PV

Bài này đã được xem: 1599
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48259309
Đang truy cập: 262