Giai đoạn 2012 - 2016 đã khẳng định những bước phát triển mạnh mẽ của Hội phụ nữ Học viện CSND về cơ cấu tổ chức, số lượng hội viên và chất lượng hoạt động phong trào. 

Ngày 14/11/2016, Học viện CSND đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khóa 21 và trao bằng tiến sĩ năm 2016. Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND đã lược ghi những nội dung quan trọng của bài phát biểu. Xin trân trọng gửi đến bạn đọc.

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của đất nước. Trong những ngày tháng 5 lịch sử, hòa chung không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang khẩn trương, tích cực chuẩn bị đảm bảo cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Trải qua mấy ngàn năm thăng trầm của lịch sử với bề dày truyền thống dựng nước và giữ nước, chúng ta không chỉ tự hào về những trang sử vàng vẻ vang của dân tộc mà còn về hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam:

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), đón Xuân Ất Mùi 2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của TTXVN, chia sẻ về những thành quả đã đạt được, cũng như những việc còn băn khoăn, trăn trở, cần phải làm tốt hơn để đất nước phát triển nhanh, bền vững, để Đảng ta mãi trường tồn cùng dân tộc. 

Ban biên tập Website trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Trương Tấn Sang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 70, sáng 30/12/2014.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), Đại tướng, GS,TS. Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết “Nâng cao hiệu quả phối hợp, hiệp đồng chiến đấu giữa CAND và QĐND, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới". BBT Website xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.


Với phương châm hành động “Truyền thống, đổi mới, năng động, phát triển”, Học viện Cảnh sát nhân dân đã và đang phấn đấu, xây dựng và trường thành, trở thành Cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của lực lượng Công an nhân dân và của quốc gia.

Thứ trưởng Phạm Minh Chính đề nghị Học viện CSND thời gian tới cần đẩy mạnh đổi mới toàn diện các mặt công tác theo lộ trình xây dựng học viện trọng điểm của ngành, trong đó chú trọng đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy.

Học viện Cảnh sát nhân dân chú trọng công tác quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Sự mở rộng quan hệ đối ngoại hợp tác đó đã tạo điều kiện để học viện tiếp cận với những thông tin khoa học mới nhất về phòng chống tội phạm, về ứng dụng công nghệ thông tin của lực lượng cảnh sát quốc tế và khu vực.

Trang1
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48259387
Đang truy cập: 307