Bài phát biểu của Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND tại Lễ khai mạc các hoạt động văn hóa chào Xuân Ất Mùi 2015
Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang phát biểu tại buổi lễ
Nhân dịp đầu xuân mới Ất Mùi 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, ngày 05/03/2015, Đoàn thanh niên Học viện phối hợp với Trung tâm TTKH và TLGK tổ chức các hoạt động văn hóa chào xuân Ất Mùi 2015 và triển khai Ngày hội đọc sách chào mừng 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo. Ban Biên tập website xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung bài phát biểu:

         - Kính thưa các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện!

        - Kính thưa đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy đồ thuộc CLB Nghệ thuật thư pháp Hương Nam!

        - Thưa toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em sinh viên Học viện CSND thân mến!.

Lời đầu tiên, nhân dịp đầu Xuân mới Ất Mùi - 2015, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí lời chúc mừng năm mới! Chúc các đồng chí và gia đình một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Kính thưa các đồng chí!

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác của Học viện năm học 2014 - 2015, trên cơ sở đề xuất của Đoàn thanh niên, Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa đã được Ban Giám đốc phê duyệt, hôm nay tại Văn Miếu - công trình văn hóa tiêu biểu của Học viện, chúng ta hân hoan tổ chức các hoạt động văn hóa chào Xuân Ất Mùi - 2015 và triển khai Ngày hội đọc sách chào mừng 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nhằm tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi chào đón năm mới, động viên, khích lệ cán bộ, sinh viên tích cực tìm hiểu, đọc sách, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm học 2014 - 2015 và chương trình xây dựng, phát triển Học viện CSND trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Bộ Công an vào năm 2015.

Thưa toàn thể các đồng chí!

Với sự tích cực chuẩn bị và tham gia của các đơn vị chức năng, các đơn vị bạn, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa và các đồng chí đoàn viên thanh niên của Học viện, chương trình các hoạt động văn hóa chào Xuân Ất Mùi và Ngày hội đọc sách tại Học viện sẽ được tổ chức trong thời gian 1 ngày, với các nội dung chính như: Hưởng ứng, triển khai Tết trồng cây Xuân Ất Mùi do Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát động; trình diễn viết chữ thư pháp chúc phúc đầu năm mới; giới thiệu các tác phẩm thơ tự sáng tác; tổ chức Hội chợ Xuân, trồng “Cây ước nguyện” và triển lãm, giới thiệu sách với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”. Theo báo cáo của Ban tổ chức, trong đợt phát động sáng tác thơ năm 2014, đã có gần 80 tác phẩm đăng ký dự thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 05 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải và lựa chọn 47 bài thơ để trưng bày tại ngày hội hôm nay. Xin nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí vừa được nhận giải của Ban tổ chức trong cuộc thi sáng tác thơ vừa qua.

Có thể khẳng định, đây là một trong những hoạt động có nhiều ý nghĩa trong dịp đầu năm mới thể hiện sự hưởng ứng mạnh mẽ của tuổi trẻ Học viện CSND đối với các hoạt động chung của Học viện, góp phần động viên tinh thần, giáo dục truyền thống và xây dựng Học viện CSND ngày càng phát triển. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên Học viện CSND trong Tháng thanh niên năm 2015. Tôi nhiệt liệt biểu dương sáng kiến và đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị chức năng, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và đặc biệt là các đồng chí đoàn viên thanh niên, cán bộ Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa đã tổ chức chương trình ngày hôm nay. Để chương trình được tổ chức thực sự thành công, ý nghĩa và thiết thực, tôi đề nghị ban tổ chức cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên toàn Học viện tham gia các hoạt động ngày hôm nay.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban tổ chức, tôi tuyên bố: Khai mạc các hoạt động văn hóa chào Xuân Ất Mùi - 2015 và Ngày hội đọc sách chào mừng 70 Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam tại Học viện Cảnh sát nhân dân hôm nay. Xin trân trọng cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của các đơn vị bạn và các cá nhân để tổ chức tốt các hoạt động đầy ý nghĩa này.

Một lần nữa, xin kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc Đoàn thanh niên Học viện CSND đạt được nhiều thành tích trong năm học 2014 - 2015 và đặc biệt là Tháng thanh niên năm 2015.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài này đã được xem: 6113
Các tin trước
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48582772
Đang truy cập: 64