Dưới nắng hè gay gắt, các học viên khóa D42, D29 Lào và khóa 3 hệ Tư pháp hình sự - Học viện CSND đã làm đường, phát quang bờ bụi, thu hoạch rau... giúp người dân Quế Sơn - Quảng Nam.

Học viên D39 thực tập tại Công an quận Đống Đa phát hiện, hỗ trợ bắt giữ 02 đối tượng truy nã.
Không quản ngại khó khăn, sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã rất hào hứng khi tham gia dọn vệ sinh môi trường quanh ngõ xóm giúp người dân Hưng Yên.
Tối ngày 22/5/2017, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã phối hợp với CLB Nội san - Truyền thanh tổ chức Talkshow với chủ đề: “Sách và hành trang của tuổi trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân”. Đây là hoạt động nối tiếp thành công của “Ngày hội đọc sách” vừa qua tại Học viện.

Tối ngày 15/5/2017, tại Học viện CSND đã diễn ra đêm nhạc Guitarshow với chủ đề “Cơn mưa tháng năm”. Đây là hoạt động thường niên do Câu lạc bộ Guitar Học viện CSND tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những sinh viên đam mê âm nhạc.

Chiều ngày 11/4/2017, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí & Tuyên truyền, đội tuyển Đoàn Thanh niên Học viện CSND đại diện cho Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã xuất sắc giành giải Nhất cấp cụm Hội thi Olympic toàn quốc các môn Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II năm 2017.

“Sáng tạo, bất ngờ, lôi cuốn, đúng chất công nghệ cao” - Đó là những mỹ từ được Ban Giám khảo và khách mời nhận xét về chương trình Hội thi học tốt nghiệp vụ phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao được tổ chức tại Học viện Cảnh sát nhân dân ngày 21/3/2017.

Tối ngày 21/03/2017, Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức cuộc thi “Who strikes the golden bell - Rung chuông vàng” cho sinh viên khóa D42 và khóa 3 hệ Tư pháp hình sự nhằm khơi dậy niềm đam mê, nâng cao tinh thần học tập môn tiếng Anh cho các em sinh viên ngay từ năm học đầu tiên. 

Trong không khí mừng xuân Đinh Dậu 2017 và chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Học viện CSND lần thứ XVII, tối 18/01/2017, Đoàn Thanh niên Học viện đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Dân vũ tổ chức cuộc thi Dân vũ cùng tôi mùa thứ V với chủ đề “Xuân và tuổi trẻ”.

Tối ngày 13/01/2017, tại Học viện CSND đã diễn ra đêm nhạc Guitar với chủ đề “Ô cửa thời gian”. Đây là hoạt động thường niên do Câu lạc bộ Guitar Học viện CSND tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những cá nhân có niềm đam mê với âm nhạc.

Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48582909
Đang truy cập: 93