Thư cảm ơn của Tỉnh ủy Yên Bái

Ngày 28/8/2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Tỉnh ủy Yên Bái. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

THƯ CẢM ƠN


Trân trọng kính gửi: Học viện Cảnh sát nhân dân


Từ đầu năm đến nay, tỉnh Yên Bái đã chịu thiệt hại do 19 đợt thiên tai gây ra. Đặc biệt, trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, trên địa bàn huyện Mù Cang Chải của tỉnh đã xảy ra trận lũ quét lịch sử, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Ngay sau khi lũ quét xảy ra, cùng với sự nỗ lực, cố gắng khắc phục thiệt hại của địa phương, tỉnh Yên Bái đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ, động viên, chia sẻ, ủng hộ kịp thời, thiết thực của các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, góp phần khích lệ, tiếp sức mạnh mẽ cho nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái sớm vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, đặc biệt là các gia đình bị thiệt hại do thiên tai tại huyện Mù Cang Chải xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các tập đoàn, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ, dành tình cảm đặc biệt và sự hỗ trợ thiết thực đối với tỉnh Yên Bái trong thời gian vừa qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí trong chặng đường phát triển sắp tới của tỉnh Yên Bái.

Xin kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M TỈNH UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQ TỈNH YÊN BÁI

BÍ THƯ TỈNH ỦY - CHỦ TỊCH HĐND TỈNH

(đã ký)

Phạm Thị Thanh Trà

Bài này đã được xem: 1133
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 48259342
Đang truy cập: 279